รู้จักกับผู้แนะนำของคุณ ณัฐวุฒิ ภู่เพชร

 

มาทำความรู้จักกันก่อน

สวัสดีครับชื่อ นายณัฐวุฒิ ภู่เพชร หรือเรียกสั้นๆว่าน้องเอ๋ยก็ได้นะครับ ปัจจุปันอายุ 26ปี และเป็นผู้นำสูงสุดของทีม elite-sscนะครับเป็นคนจังหวัดเพชรบุรี

มาเริ่มกันเลยนะครับคือก่อนที่จะผมจะมาทำธุรกิจกับบริษัทJ&C นั้นผมก็เหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วๆไปวันๆเอาแต่เที่ยวแล้วก็ติดเกมส์ออนไลน์อยู่ตัวหนึ่งมากๆเล่นทั้งวี่ทั้งวัน ไม่ไปไหนเงินมีเท่าไหร่ก็เอาไปเติมเกมส์หมดจนคุณแม่เองก็อืมละอา...ไม่รู้ว่าเรียนจบไปแล้วจะเอาดีได้ทางไหนและช่วงนั้นที่บ้านของผมก็ขัดสนเรื่องเงินตัวคุณแม่เองก็มองหาธุรกิจเครือข่ายทำก็มุ่งเน้นไปที่อาชีพพวกขายตรงแต่ทำตัวไหนก็ไม่เวิกค์ซะที...

จุดเปลี่ยนของครอบครัว

ตอนที่กำลังมองหาธุรกิจทำอยู่นั้น ก็ได้มีคนที่รู้จักได้มาแนะนำบริษัทJoin&Coin ให้รู้จักซึ่งตอนที่ฟังแรกๆคุณแม่ก็ไม่เชื่อแต่ก็ลงเงินสมัครตัดความรำคราญไป 450บาท ก็ได้ตัวสินค้ามาเป็น ยาน้ำสมุนไพรโหย่งเหิงขวดเล็กมา 1 ขวดก็นำไปให้คุณพ่อรับประทานปรากฏว่าประทับใจในตัวสินค้ามากๆก็เลยทำให้คุณแม่สั่งสินค้ามาทานไปเรื่อยๆและก็เริ่มทำเป็น อาชีพเสริม ควบคู่ไปด้วยและไม่นาน ทั้งคุณแม่และพี่สาวโปรโมชั่นท่องเที่ยวเกาหลี กับบริษัทก็เลยทำให้ครอบครัวของเรามีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง

เข้าสู่ธุรกิจJoin&Coin

จากประวัติของผมข้างต้นจากความโชคร้ายก็กลายมาเป็นความโชคดี เพราะตัวผมนั้นไม่เอาไหนคุณแม่ก็กลัวว่าลูกเรียนจบมาแล้วจะไม่มีงานทำก็เลยนำเอาชื่อผมไปสมัครเปิดรหัสให้ถึง 15 รหัส!!!เพราะอยากให้ลูกมีอาชีพทำแล้วก็หลอกให้ผมไปฟังบรรยายที่กรุงเทพถึง 2 ครั้งก่อนที่ผมจะเชื่อในตัวธุรกิจJ&Cอย่างสนิทใจหลังจากทำธุรกิจ Join&Coin ได้ไม่นานก็ทำให้ผมเปลี่ยนไปเป็นคนล่ะคน มุ่งมั่นตั้งใจทำงาน มีระเบียบวินัยในการดำเนินชีวิตมากยิ่งขึ้นเพราะผมอยากประสบความสำเร็จในชีวิต ก็เลยไปชวนเพื่อนในกลุ่มที่มหาลัยสมัครปรากฏว่าเพื่อนสมัครกันยกกลุ่มเลย ช่วงนั้นเหนื่อยมากๆเสาร์อาทิตก็ต้องไปประชุมที่ กรุงเทพฯ แต่ไม่เคยท้อเพราะทำแล้วรู้สึกสนุกกับชีวิต

ช่วงที่ล้มเหลวสุดๆ

ผมว่านักธุรกิจเครือข่ายส่วนใหญ่มักจะต้องเจอช่วงชีวิตนี้ใครอยู่ไม่ได้ใจไม่สู้...ก็ต้องเลิกส่วนคนที่อึดอดทนแล้วสู้ก็ประสบความสำเร็จมีให้เห็นมากมาย ของผมนั้นเป็นช่วงที่เรียกได้ว่าวิกฤติสุดๆ เบอร์ลิสล์รายชื่อในโทรศัพท์ ก็หมดแล้วเพื่อนที่ชวนมาก็ทยอยๆหายไปทีล่ะคนจนเหลือผมแค่คนเดียวลองหมดทุกวิธี ทั้งโทรไปตื้อก็โดนปฏิเสธ ถูกเพื่อนเลิกคบ และที่สำคัญใครบอกอะไรดีลองหมดหมดเงินไปกับการลองผิดลองถูกมากมายทั้งไปแจกใบปลิว ทำเว็บไซต์ก็ไม่เวิกค์สุดท้ายก็คิดว่าเอาก็เอาว่ะมาลองกับการทำออนไลน์ 100%สักครั้งหนึ่ง..

ปัจจุบัน

หลังจากที่ลองเปลี่ยนจากการทำธุรกิจเครือข่ายกับบริษัทJ&Cแบบออฟไลน์มาทำออนไลน์ได้ไม่นานด้วยการลองผิดลองถูกและได้สร้างทีม elite-scc ขึ้นมาลองรับสมาชิกที่ทำออนไลน์ที่เพิ่มขึ้นทุกวันและผมก็เป็นเด็กหนุ่มที่ประสบความสำเร็จกับอาชีพเสริม J&C มากๆเป็นเจ้าของเว็บไซต์ด้วย กันถึง 2 เว็บไซต์ครอบครัวมีความเป็นอยู่ดีขึ้นได้มีโอกาสไปเที่ยวต่างประเทศทุกปี ต้องขอบคุณ จอยด์แอนคอยน์ ที่ทำให้ผมมีวันนี้ครับขอบคุณมากๆเลยครับ